icon-phone028 38 51 24 06

 

khanh-vang-mung-thoKhánh vàng mừng thọ được dùng vào các dịp chúc mừng thọ người lớn tuổi. Ngày nay tranh chúc thọ, tranh mừng thọ ông bà bằng vàng 24k rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa làm quà mừng thọ ông bà ý nghĩa.

 

 

Cơ sở Duy Tân chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng tranh chúc thọ, tranh mừng thọ ông bà bằng vàng với rất nhiều mẫu mã đa dạng, ý nghĩa mà quý khách có thể chọn lựa phù hợp với tuổi của người được tặng, thay vì phải chọn quà mừng thọ ông bà là những bức tranh sơn mài hay tranh vải, tranh thêu làm quà quà tặng thì quý khách có thể thử tìm hiểu về các loại khánh mừng thọ sau:

khanh-vang-mung-tho 

Khánh vàng mừng thọ chữ thư pháp như tranh chữ Thọ kết hợp với cành mai, cây Tùng tượng trưng cho sự trường tồn về sức khỏe của Ông Bà, Cha Mẹ. Bên cạnh đó tranh mừng thọ còn được kết hợp nội dung với nhiều câu đối châm ngôn, ca dao rất ý nghĩa giúp làm tôn thêm nét trang nhã và lịch sự của một bức tranh mừng thọ.

Ngoài tranh chúc thọ ông bà bằng vàng 24k với câu đối truyền thống “Phước như đông hải – Thọ tỷ nam sơn” thì cở sở Duy Tân còn sử dụng nhiều cấu đối khác để lamg cho quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhân văn sau sắc hơn như “Con dù lớn vẫn là con của mẹ - Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con” ; “Nước biển mênh mông không đông đầy tình mẹ - Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha” hay "Ân đức sinh thành như biển rộng - Công Lao dưỡng dục sánh trời cao"

qua-tang-mung-tho

Bên cạnh khánh vàng mừng thọ trên, thì còn các loại tranh mừng thọ ý nghĩa về lòng hiếu thảo, ghi nhớ công ơn tổ tiên như: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh” hoặc câu đối đồng nghĩa như “Phúc ấm trăm năm Tổ tiên còn để lại - Nề nếp gia phong con cháu phải giữ gìn” hay tranh chúc thọ ông bà nhằm giáo dục con cháu nhớ về cội nguồn như “Nghiệp tổ vững bền nhân, trí, dũng - Gia phong muôn thuở đức, thảo, hiền” kết hợp với chữ Hiếu thư pháp thì khi treo trong phòng khách sẽ rất nổi bậc mà bất cứ ai khi đến thăm nhà cũng điều chú ý đến. Với nhiều mẫu mã và câu đối mừng thọ ý nghĩa. Cơ sở Duy Tân hi vọng mang đến cho toàn thể khách hàng được chọn quà mừng thọ ý nghĩa và chất lượng nhất.

khanh-mung-tho

Cùng với đó, còn có các mẫu khánh vàng mừng thọ hình Ông Thọ, hình Bà Thọ hay hình ba ông Phước – Lộc – Thọ, Thọ Bác Tiên cũng rất phù hợp chọn làm quà tặng tranh mừng thọ ông bà . Đối với sản phẩm tranh chúc mừng thọ này, cơ sở Duy Tân luôn đặt yếu tố chất lượng và cách tạo hình rất cẩn thận vì chúng tôi ý thức được khi quý khách chọn quà mừng thọ ý nghĩa bằng vàng 24k tặng cho các đấng sinh thành, Ông Bà, Cha Mẹ thì phải thật trang trọng để thể hiện được lòng tôn kính của lớp con cháu, hậu bối.

 tranh-mung-tho

Cơ sở khánh vàng Duy Tân luôn lấy phương châm “uy tín chất lượng làm đầu” vì thế quý khách có thể an tâm khi chọn khánh vàng mừng thọ để làm quà tặng mừng thọ ông bà ý nghĩa tại cơ sở chúng tôi.

***

Điện thoại đặt hàng của cơ sở:

Hotline: 0918 166 883 – 0903 873 619

Khánh vàng Duy Tân

Địa chỉ: 198B/27 Dương Bá Trạc

Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 51 24 06

Di động: 0918 166 883 - 0903 873 619

Emaii: khanhvangduytan@gmail.com

 

Thông tin chung

 
  •   Hôm nay: 37
  •    Tổng lượt truy cập: 204578
Khánh Vàng Duy Tân
10/10 1521 bình chọn