icon-phone028 38 51 24 06

 

khanh-vang-tan-giaKhánh vàng mừng tân gia là một trong những loại tranh tân gia được nhiều người chọn làm quà tặng tân gia khi có dịp mừng nhà mới của bạn bè, người thân.

 

 

Khánh vàng tân gia được làm bằng chất liệu vàng 24k rất sang trọng và giá trị rất sự phù hợp khi dùng làm tranh tân gia , quà tặng tân gia nhà mới. Trong một ngôi nhà mới, tại phòng khách mà treo khánh vàng mừng tân gia cùng bầy ngựa vàng sáng bóng thì tật ý nghĩa và nổi bậc.

khanh-vang-tan-gia

Khánh vàng mừng tân gia của cơ sở Duy Tân đa dạng nhiều mẫu mã để quý khách có thể chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa độc đáo như:
+ Khánh vàng chúc mừng tân gia, Khánh vàng mã đáo thành công: với nhiều kiểu hình ngựa như tranh tân gia tứ mã, bát mã hoặc song mã, kèm với hai câu đối mang ý nghĩa tài lộc đến nhà như "Lợi lộ thông tứ hải – Tài nguyên đạt tam giang" câu đồng nghĩa "Mua bán phát tài thong bốn bể - Tài nguyên thịnh vượng đến ba sông".

khanh-vang-tan-gia-phat-tai


+ Khánh vàng thuận buồm xuôi gió: với các mẫu thuyền buồm rất phù hợp cho bà con vùng sông nước, vùng biển dùng làm tranh tân gia tặng nhau, quý khách có thể chọn khánh vàng tân gia đơn giản một thuyền buồm hoặc cả một đoàn thuyền buồm nối tiếp nhau mang ý nghĩa cường thịnh nối tiếp cường thịnh.
khanh-vang-tan-gia-ma-dao-thanh-cong

 + Ngoài quà tặng tân gia, Cơ sở chúng tôi cũng sản xuất các loại quà tặng khai trương bằng khánh vàng như: tranh chúc mừng khai trương, khai trương hồng phát bằng vàng 99: với hình Thần Tài xe vàng, hình song long đối đầu, hình cá chép, hình Long Lân Quy Phụng mang ý nghĩa may mắn dành cho gia chủ làm ăn phát đạt.

khanh-vang-tan-gia-dai-loi

+ Khánh vàng mừng tân gia với phong cảnh sông nước miền Tây hay bộ luyễn tranh tân gia Mai Lan Cúc Trúc tượng trưng sự may mắn của cả bốn mùa trong năm với bốn câu đối như. Đây là một loại quà tặng tân gia cao cấp và vô cùng độc đáo, sang trọng:

"Xuân vạn sự như ý - Hạ phú quý vinh hoa,
Thu an khang thịnh vượng – Đông thọ tràn phúc lộc."

 khanh-vang-mung-tan-gia

Cơ sở Khánh Vàng Duy Tân luôn theo phương châm "Uy tín chất lượng làm đầu" nhằm mang lại cho tất cả Quý khách hàng những sản phẩm khánh vàng mừng tân gia đẹp nhất.


Quý khách có nhu cầu đặt Quà tặng tân gia nhà mới, Tranh tân gia bằng vàng 24k xin liên hệ:
Điện thoại cơ sở: 0918 166 883 – 0903 873 619

Khánh vàng Duy Tân

Địa chỉ: 198B/27 Dương Bá Trạc

Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 51 24 06

Di động: 0918 166 883 - 0903 873 619

Emaii: khanhvangduytan@gmail.com

 

Thông tin chung

 
  •   Hôm nay: 11
  •    Tổng lượt truy cập: 206727
Khánh Vàng Duy Tân
10/10 1521 bình chọn